Vogue Resort Nha Trang – kênh đầu tư sinh lời khủng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa sôi động đã xuất hiện không ít dự án cung cấp đến quý khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn, phù hợp theo nhu cầu. Trong đó nếu quý vị đang hướng đến đầu tư biệt thự với tiềm năng lợi nhuận khủng hàng năm thì hãy chọn Vogue Resort Nha Trang. Đây là dự án quy mô, sở hữu vị trí đẹp cùng tiện ích sang trọng đẳng cấp, mang đến những căn biệt thự tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn hàng năm dành cho quý khách khi chọn lựa đầu tư.

Lợi thế nào để khẳng định được tiềm năng khủng khi chọn đầu tư vào Vogue Resort Nha Trang, cụ thể là biệt thự tại đây? Đó chính là những thế mạnh đến từ 2 yếu tố cơ bản vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp sang trọng. Đầu tiên, Vogue Resort Nha Trang có thế mạnh lớn nhờ “chiếm cứ” vị trí độc tôn đắc địa bên bờ biển Bãi Dài xinh đẹp. Bãi Dài là một trong những bãi biển lớn và đẹp nhất Nha Trang, mỗi năm trong số hàng triệu lượt du khách đến với thành phố này thì số lượng du khách ghé đến Bãi Dài tham quan và khám phá chiếm đại đa số. Bãi Dài hoang sơ, thơ mộng cuốn hút và níu giữ du khách trong và ngoài nước, trở thành điểm du lịch ưa thích hàng đầu tại Nha Trang.  Chưa kể, vị trí biệt thự Vogue Resort Nha Trang còn thuận lợi giao thông, kết nối nhiều địa chỉ du lịch khác của thành phố thuận lợi do đó chọn lưu trú nghỉ ngơi tại đây sẽ là lựa chọn chắc chắn thu hút đông đảo du khách trong tương lai, nâng tỷ lệ lấp phòng cao, công suất cho thuê tối đa và nguồn lợi lớn.

Phối cảnh tổng thể dự án Vogue Resort Cam Ranh

Phối cảnh tổng thể dự án Vogue Resort Cam Ranh

Thế mạnh tiếp theo chính là thiết kế đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng thiên đường – Vogue Resort Nha Trang cùng mỗi căn biệt thự. Khu du lịch được thiết kế hiện đại, tập trung đầy đủ những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp để đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi cho kỳ nghỉ trọn vẹn đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, khu biệt thự được sắp đặt tại vị trí hướng biển 100%, thiết kế kiến trúc sang trọng, nội thất thương hiệu cao cấp, hài hòa cảnh sắc thiên nhiên trọn vẹn. Đây chính là những yếu tố thu hút đông đảo du khách chọn lựa nghỉ ngơi trong tương lai để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thiên đường nhất.

Biệt thự Vogue Resort Nha Trang sở hữu giá bán hấp dẫn & chính sách ưu đãi

Cùng với thế mạnh du lịch phát triển của Nha Trang, vị trí Bãi Dài hút khách hay thiết kế đẳng cấp, dịch vụ đầy đủ, biệt thự sang trọng hướng biển thì bảng giá  biệt thự Vogue Resort Nha Trang vô cùng hấp dẫn với những chính sách ưu đãi chính là yếu tố mà quý khách không nên bỏ qua dự án này. Hiện, dự án cung cấp chỉ có 100 căn biệt thự, đa dạng diện tích với mức giá phải chăng, chính sách trao sổ đỏ vĩnh viễn, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng hướng tới đầu tư. Sở hữu biệt thự tại đây là quý khách có được không gian nghỉ dưỡng riêng đồng thời kết hợp đơn vị quản lý chuyên nghiệp để đầu tư cho thuê sinh lời ấn tượng hàng năm, thu hồi vốn nhanh chóng.

Mức lợi nhuận tối đa từ bất kỳ dự án nào luôn là đích đến cuối cùng cho một quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư. Tựa như thỏi nam châm nhiều chân hút, Vogue Resort Cam Ranh đang hiện diện một giá trị lợi nhuận vượt xa mong đợi của khách hàng.

Mức cam kết sinh lời tối thiểu và mức chia sẻ lợi nhuận tại Vogue Resort Nha Trang

Tọa lạc tại vùng biển Bãi Dài thuộc địa phận khu vực bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, dự án vượt xa các dự án còn lại để đặt dấu ấn sinh thái ấn tượng với các loại hình lưu trú đa dạng. Ấp ủ nghiên cứu thị trường cung cầu trước khi xây dựng dự án Vogue Resort Cam Ranh, chủ đầu tư đã định hình các loại hình sản phẩm lưu trú theo dòng cao cấp, cụ thể chỉ 100 căn biệt thự hướng biển và 300 căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel và 300 căn phòng khách sạn 5 sao.

Trong số đó, chỉ có loại hình biệt thự và Codotel được mặc định là sản phẩm đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu căn hộ vừa có tiềm năng sinh lời nhờ tăng giá trị theo thời gian, vừa được chủ đầu tư cam kết sinh lời hàng năm. Hơn nữa, hợp tác với đơn vị danh tiếng quốc tế Accor, gia chủ có thể tham gia chương trình cho thuê sinh lời an nhàn hàng năm với mức chia sẻ 80:20. Tuy nhiên, trước khi tính toán được lợi nhuận thực tế của dự án Vogue Resort Cam Ranh, quý khách hàng cần thiết phải nắm rõ sự tách biệt của mức cam kết lợi nhuận tối thiểu chủ đầu tư đưa ra và mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê từ đơn vị quản lý đưa ra.

Lễ ra mắt dự án Vogue Resort Cam Ranh

Lễ ra mắt dự án Vogue Resort Cam Ranh

Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu thường được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Đối với dòng biệt thự, chủ đầu tư Newcity đưa ra mức lợi nhuận cam kết trong 10 năm với 10%/năm, còn với dòng căn hộ khách sạn Condotel Vogue Resort Cam Ranh là 10%/năm trong 5 năm. Mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê được đưa ra là 80:20, trong đó gia chủ tham gia chương trình cho thuê căn hộ được nhận về 80% còn 20% lợi nhuận thuộc về đơn vị quản lý khai thác kinh doanh. Như vậy, về bản chất quý khách hàng chỉ nên quan tâm tới con số chia sẻ lợi nhuận cho thuê khi vận hành căn hộ. Bởi lẽ khi xem xét một bài toán đầu tư Condotel, con số cam kết chỉ là con số hút khách ban đầu, còn con số lợi nhuận kỳ vọng sau khi vận hành mới là yếu tố quyết định thành công trong công cuộc đầu tư, đặc biệt là căn hộ khách sạn Vogue Resort Cam Ranh.

Công thức tính kỳ vọng về mức lợi nhuận từ dự án Vogue Resort Nha Trang

Theo một số chuyên gia, công thức tính lợi nhuận kỳ vọng thực tế từ dự án như sau:

Lợi nhuận/năm = Công suất phòng trung bình/năm *365 ngày * Giá phòng/đêm * Mức lợi nhuận trung bình/tổng doanh thu.

Trong đó:

+ Lợi nhuận/năm: Số tiền lợi nhuận trước thuế / năm

+ Công suất phòng trung bình/năm: Dựa vào các con số báo cáo thực tế từ các đơn vị kiểm toán nước ngoài, khảo sát thị trường CBRE, Savills…cho hạng phòng khách sạn condotel tương tự khu vực thành phố như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc…

+ Giá phòng/đêm: Ước lượng giá kinh doanh tương lai của condotel dựa vào các khách sạn lân cận cùng tiêu chuẩn 5 sao hay 4 sao.

+ Mức lợi nhuận trung bình/tổng doanh thu: Con số trung bình báo cáo khảo sát ngành khách sạn của các tổ chức kiểm toán nước ngoài, các đơn vị khảo sát thị trường độc lập…

Biệt thự thiết kế tuyệt đẹp tại Vogue Cam Ranh

Biệt thự thiết kế tuyệt đẹp tại Vogue Cam Ranh

Vogue Resort Nha Trang – kênh đầu tư sinh lời khủng

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top