Vogue Resort Nha Trang – Dự án chiếm nhiều sự kỳ vọng của nhà đầu tư

Nhà đầu tư Codotel Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condotel Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng. Dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường tại thời điểm bước sang thềm năm mới 2016 này.

Vị trí trung tâm Bãi Dài Nha Trang giúp kết nối chặt chẽ giao thông thuận lợi của dự án Vogue Resort Nha Trang

Vị trí trung tâm Bãi Dài Nha Trang giúp kết nối chặt chẽ giao thông thuận lợi của dự án Vogue Resort Nha Trang

Việc bán các sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang về lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện tại thì những dự án Condotel tại Nha Trang còn hạn chế rất nhiều nên khả năng tăng giá là vô cùng lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.Hiện nay tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư New City Group, Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ Condotel Vogue Resort sẽ được chủ đầu tư đang cam kết chia sẻ lên tới 85% lợi nhuận cho khách hàng tương đương tối thiểu 10% giá trị căn hộ/ năm. Thực tế thì thời điểm hiện tại với công suất phòng luôn ở mức cao 95 – 100%, và cùng với kinh nghiệm quản lý khách sạn lâu năm của thương hiệu ACCOR, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng mức chia sẻ lợi nhuận sẽ còn cao hơn mức 10%/năm.

Vogue Resort Nha Trang (bắt đầu giới thiệu và cho đăng ký nhận giữ chỗ từ 20/4/2017) được vận hành bởi Accor, tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Châu Âu. Sau khi hoàn thành, dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn Villa 2 tầng hướng biển và khu Condotel cao 12 tầng với 300 căn. Hệ thống Condotel có các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên 1.5m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin chuẩn xác, chính thức được công bố từ chủ đầu tư tới Quý khách. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm, tư vấn khách hàng chọn lựa căn hộ phù hợp với kinh tế và nhu cầu.Tư vấn trực tiếp về vấn đề pháp lý, làm giấy tờ, thủ tục mua bán và hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch.

Quý khách hàng là nhà đầu tư thông minh luôn đi đón đầu xu hướng mới để gia tăng giá trị tài sản của mình, hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vogue Resort Cam Ranh. Vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa được xem là khu du lịch biển tiềm năng và là nơi tập trung các dự án nghỉ dưỡng hạng sang để đón đầu du khách, đặc biệt là du khách MICE (Hội nghị, hội hop).

vi-tri-du-an-Vogue-Resort-bai-dai-cam-ranh-1024x600

Phối cảnh mặt bằng các phân khu cùng hệ thống những tiện ích của dự án Vouge Resort Cam Ranh

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Khánh Hòa, thì năm 2017, ngành du lịch của tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tới đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng số doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng. Gần đây nhất, báo cáo phân tích thị trường bất động sản của Khánh Hòa của Savills cho biết, nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay vẫn không thể nào đuổi kịp nguồn cầu. Cụ thể, theo Savills, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm sắp tới.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng Vogue Resort được quản lý bởi Accor.Theo chủ đầu tư, với lợi thế về vị trí, kiến trúc đẹp… dự án sẽ đem đến cho chủ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư hiệu quả. Biệt thự Vogue Resort Nha Trang nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, cách thành phố Cam Ranh 20km, cách sân bay Nha Trang 7.5km tương đương 10p lái xe. Hệ thống đường chính từ trục Nguyễn Tất Thành đến sân bay, trung tâm thành phố,…đều đã được xây dựng hoàn thiện và được đánh giá là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm: Vogue Cam Ranh khu Resort mang hơi hướng đến từ Úc

Đánh giá bài viết

Vogue Resort Nha Trang – Dự án chiếm nhiều sự kỳ vọng của nhà đầu tư

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top