Vogue Cam Ranh dự án “hot” nhất Nha Trang

Vogue Cam Ranh ra mắt công chúng tựa như một tuyệt tác kiến trúc tinh tế trong khung cảnh biển thơ mộng Bãi Dài thuộc phía Bắc khu bán đảo Cam Ranh Nha Trang. Trong những năm vừa qua việc đầu tư các khu nghỉ dưỡng Condotel đang được chú ý và cũng đang là phương án đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. . Không chỉ là khu nghỉ dưỡng lý tưởng, dự án còn hứa hẹn trở thành xu hướng thiết kế mới tại dải đất ven biển hình chữ “S” trong tương lai không xa.

Việc phân tích dòng tiền đầu tư dự án Vogue Cam Ranh Nha Trang sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng đầu tư hiệu quả, an toàn.

slider-condotel-vogue-resort-cam-ranh-nha-trang

Condotel Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang

Đầu tiên, với tình hình thị trường như hiện nay rất có thể lãi suất gửi sẽ tăng, mà nếu tăng thì việc rút để đầu tư kênh khác khách hàng cần phải suy nghĩ.

Tiếp theo, Việc đầu tư lướt sóng chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường sẽ rất nguy hiểm vì dễ tạo sốt ảo. Khi dân đầu cơ “xả hàng” cũng gây loạn giá ảnh hưởng xấu đến tâm lý khách mua thực. Theo kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia nhận định hiện nay nhà đầu lướt sóng không nhiều, chủ yếu là đầu tư lâu dài. Đây cũng là yếu tố bền vững cho sự phát triển của các dự án Vogue Cam Ranh Nha Trang.

Sau đó, mỗi kênh đầu tư đều có những lợi thế và điểm hạn chế riêng. Tuy nhiên, việc chọn kênh bất động sản để đầu tư thì cần phải chọn được vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt những căn hộ vị trí đẹp nhất trong 1 dự án chỉ chiếm tỉ lệ nhất định nên nhà đầu tư cần tham gia sớm thì mới có cơ hội có lời cao.

Dự án biệt thự Vogue Resort Nha Trang Cam Ranh là vô cùng hợp lý dành cho những nhà đầu tư tầm trung. Cộng với những tỷ lệ cam kết sinh lời, chủ sở hữu căn hộ sẽ có được dòng tiền ổn định định kỳ mặc cho thị trường có lên xuống thất thường. Tuy nhiên, sau thời gian cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi gì tiếp theo? Có lẽ đó là mối băn khoăn chung của hầu hết khách hàng trước khi quyết định xuống tiền cho dự án.

Mặt bằng tiện ích Vouge Resort Cam Ranh

Mặt bằng với hệ thống tiện ích của dự án Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang

Trong bối cảnh thị trường đang ấm lên, không ít người có tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng chuyển kênh đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng và. Nhiều chuyên gia cho rằng, dù được xem là kênh đầu tư sinh lợi nhưng nếu không suy tính kỹ nhà đầu tư rất dễ gặp rủi ro.

Những thông tin thị trường gần đây nhất cho thấy, việc ngân hàng hạ lãi suất xuống mức khoảng 6%/năm khiến kênh tiền tiết kiệm không còn hấp dẫn như trước. Trong khi đó, nhiều dự án thời gian qua sẵn sàng cam kết lợi nhuận cao hơn hẳn so với gửi tiết kiệm.Điển hình như: Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cam kết lợi nhuận 8%/năm 2017, Condotel của Grand World cam kết lợi nhuận 8%/năm; đất nền Marine City Vũng Tàu cam kết lợi nhuận 12%/năm; căn hộ Vung Tau Melody giá từ 839 triệu cam kết cho thuê lại tối thiểu 6 triệu/tháng…

Ra mắt dự án Vogue Resort Nha Trang chủ đầu tư Newcity Group & Bảo Long Land cam kết mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và 85% lợi nhuận cho thuê cho khách hàng trọn đời. Với chương trình đầu tư như vậy, Condotel Nha Trang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại thời điểm bước sang thềm năm mới 2017. Những bật thầy địa ốc và các nhà đầu tư tầm cỡ nhận định Condotel Trần Phú sẽ mang lại dòng tiền ổn định dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh đó, khả năng tăng giá của căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vogue Resort Nha Trang là rất cao. Phân tích cho thấy, giá bán căn hộ khách sạn tại Việt Nam thấp hơn 20-30% so với các nước trong khu vực. Việc sở hữu một căn hộ Condo Hotel tại thời điểm mới bắt đầu xây dựng tới khi hoàn thành giá trị có thể tăng gấp đôi chỉ trong vòng 18 tới 24 tháng. Vì vậy, những nhà đầu tư nhanh tay sẽ thu về lợi nhuận cao hơn.

Theo dự đoán của các nhà đầu tư, trong tháng 11 này khi quý khách mua các căn hộ tại dự án Vogue Cam Ranh Nha Trang sẽ nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và được miễn phí 15 đêm nghỉ tại hệ thống, các chính sách vay vốn cũng sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0%. Đây thực sự là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư.

>Xem thêm: Vogue Resort Nha Trang sở hữu kiệt tác hoàn hảo

Đánh giá bài viết

Vogue Cam Ranh dự án “hot” nhất Nha Trang

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top