Công thức tính lợi nhuận thực tế khi đầu tư Vogue Resort Cam Ranh

Mức lợi nhuận tối đa từ bất kỳ dự án nào luôn là đích đến cuối cùng cho một quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư. Tựa như thỏi nam châm nhiều chân hút, Vogue Resort Cam Ranh đang hiện diện một giá trị lợi nhuận vượt xa mong đợi của khách hàng.

Mức cam kết sinh lời tối thiểu và mức chia sẻ lợi nhuận tại Vogue Resort Nha Trang

Vogue Resort Cam Ranh Tọa lạc tại vùng biển Bãi Dài thuộc địa phận khu vực bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, dự án vượt xa các dự án còn lại để đặt dấu ấn sinh thái ấn tượng với các loại hình lưu trú đa dạng. Ấp ủ nghiên cứu thị trường cung cầu trước khi xây dựng dự án Vogue Resort Cam Ranh, chủ đầu tư đã định hình các loại hình sản phẩm lưu trú theo dòng cao cấp, cụ thể chỉ 100 căn biệt thự hướng biển và 300 căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel và 300 căn phòng khách sạn 5 sao.

Trong số đó, chỉ có loại hình biệt thự và Condotel được mặc định là sản phẩm đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu căn hộ vừa có tiềm năng sinh lời nhờ tăng giá trị theo thời gian, vừa được chủ đầu tư cam kết sinh lời hàng năm. Hơn nữa, hợp tác với đơn vị danh tiếng quốc tế Accor, gia chủ có thể tham gia chương trình cho thuê sinh lời an nhàn hàng năm với mức chia sẻ 80:20. Tuy nhiên, trước khi tính toán được lợi nhuận thực tế của Vogue Resort Cam Ranh, quý khách hàng cần thiết phải nắm rõ sự tách biệt của mức cam kết lợi nhuận tối thiểu chủ đầu tư đưa ra và mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê từ đơn vị quản lý đưa ra.

Hướng tới giá trị cốt lõi của dự án có thể nói là chiến lược lâu dài khôn ngoan của chủ đầu tư dự án. Với sự góp mặt của đơn vị vận hành quản lý danh tiếng Accor đến từ Pháp và đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse đến từ Úc, Vogue Resort Nha Trang nhận được sự kỳ vọng cao từ khách hàng cũng như thể hiện mong ước của chủ đầu tư – dự án sẽ sớm trở thành biểu tượng của khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu thường được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Đối với dòng biệt thự, chủ đầu tư New City đưa ra mức lợi nhuận cam kết trong 10 năm với 10%/năm, còn với dòng căn hộ khách sạn Condotel Vogue Resort Cam Ranh là 10%/năm trong 5 năm.

slider-condotel-vogue-resort-cam-ranh

Condotel Vogue Resort  Cam Ranh Nha Trang

Mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê được đưa ra là 80:20, trong đó gia chủ tham gia chương trình cho thuê căn hộ được nhận về 80% còn 20% lợi nhuận thuộc về đơn vị quản lý khai thác kinh doanh.

Như vậy, về bản chất quý khách hàng chỉ nên quan tâm tới con số chia sẻ lợi nhuận cho thuê khi vận hành căn hộ. Bởi lẽ khi xem xét một bài toán đầu tư Condotel, con số cam kết chỉ là con số hút khách ban đầu, còn con số lợi nhuận kỳ vọng sau khi vận hành mới là yếu tố quyết định thành công trong công cuộc đầu tư, đặc biệt là căn hộ khách sạn Vogue Resort Cam Ranh.

Công thức tính kỳ vọng về mức lợi nhuận từ dự án Vogue Resort Nha Trang

Theo một số chuyên gia, công thức tính lợi nhuận kỳ vọng thực tế từ dự án như sau:

Lợi nhuận/năm = Công suất phòng trung bình/năm *365 ngày * Giá phòng/đêm * Mức lợi nhuận trung bình/tổng doanh thu.

Trong đó:

+ Lợi nhuận/năm: Số tiền lợi nhuận trước thuế / năm

+ Công suất phòng trung bình/năm: Dựa vào các con số báo cáo thực tế từ các đơn vị kiểm toán nước ngoài, khảo sát thị trường CBRE, Savills…cho hạng phòng khách sạn condotel tương tự khu vực thành phố như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc…

+ Giá phòng/đêm: Ước lượng giá kinh doanh tương lai của condotel dựa vào các khách sạn lân cận cùng tiêu chuẩn 5 sao hay 4 sao.

+ Mức lợi nhuận trung bình/tổng doanh thu: Con số trung bình báo cáo khảo sát ngành khách sạn của các tổ chức kiểm toán nước ngoài, các đơn vị khảo sát thị trường độc lập…

Như vậy, giả sử mức công suất phòng Vogue Resort Cam Ranh là 65% trong những ngày thường (350 ngày), giá phòng lân cận 3 triệu/đêm và mức lợi nhuận trung bình là 45% thì Lợi nhuận kỳ vọng hàng năm của dự án sẽ lên tới 307.125.000 VND.

Với mức sinh lời kỳ vọng khủng như trên, dự kiến đợt mở bán Vogue Resort Cam Ranh sẽ sớm hết hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vogue Resort thuận theo xu hướng phát triển BĐS phân khúc cao cấp

Công thức tính lợi nhuận thực tế khi đầu tư Vogue Resort Cam Ranh

5 (100%) 1 vote

0908267961
ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Back to top