Thực tế Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort đã trở thành một trong những dự án dậy sóng và thu hút các nhà đầu tư. Ngay sau khi ra mắt, dự án này chính thức được thi công với tiến độ nhanh chóng khiến nhiều nhà đầu tư vô cùng bất ngờ.

Ngay sau khi vừa ra mắt, Vogue Resort tiếp tục khiến tất cả đều bất ngờ bởi những bước tiến “thần tốc” trong quá trình thực hiện dự án. Sau những bước đầu tiên đổ mống, trồng cây xanh được thi công ngày đêm. Mới đây, đơn vị thi công tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ hơn trong giai đoạn mới với những hạng mục: thi công cốt pha sàn, thi công điện, tô trát tường của những villa,…

Thực tế condodel mẫu dự án Vogue Cam Ranh
Thực tế condodel mẫu dự án Vogue Cam Ranh
Thực tế condodel mẫu dự án Vogue Cam Ranh
Thực tế condodel mẫu dự án Vogue Cam Ranh
Thực tế condodel mẫu dự án Vogue Cam Ranh
Thực tế condodel mẫu dự án Vogue Cam Ranh

Chuỗi khách sạn 5 sao thiết kế đáp ứng các hạng mục tiện ích cao cấp như: nhà hàng, spa, bar, trung tâm sự kiện, phòng họp, phòng gym, hồ bơi kết hợp với khu vui chơi cho trẻ em,…. Chính những tiện ích này hứa hẹn sẽ làm nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ dự án BĐS nghỉ dưỡng đang bùng sức nóng tại Nha Trang.

Ngoài ra, theo tiết lộ từ chủ đầu tư, dự án do Darkhorse Architecture (Australia) đảm nhiệm khâu thiết kế và tập đoàn quốc tế Accor (Pháp) quản lý, vận hành – đây đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới đảm bảo căn hộ Condotel luôn được bảo dưỡng bảo trì.

Hơn hết, chủ đầu tư còn chia sẻ, Việt Nam một trong những quốc gia có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nhờ yếu tố ổn định về chính trị, thiên nhiên phong phú da dạng cùng nhiều danh lam thắng cảnh những bãi biển đẹp hoang sơ, đặc biệt, Nha Trang còn nằm trong Top những bãi biển đẹp nhất hành tinh rất phát triển du lịch. Vì vậy, Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng sẽ là điểm đến lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án Vogue Resort Cam Ranh để quý khách hàng theo dõi.

0908267961
ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Back to top