Vogue Resort Nha Trang đang tạo nên cơn sốt trên thị trường

Cơn sốt bùng nổ của dự án Vogue Resort nhanh chóng đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đó chính là hướng đi mới mẻ và sáng suốt cho bài toán lợi nhuận ổn định, bền vững và an toàn trong tương lai. Những phân tích từ chuyên gia ngay dưới đây sẽ khẳng định lại tiềm năng đó một cách rõ ràng hơn bao giờ hết.

Phối cảnh condotel Vogue Resort Cam Ranh với vẻ ngoài đầy tráng lệ

Phối cảnh condotel Vogue Resort Cam Ranh với vẻ ngoài đầy tráng lệ

CHỌN ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG, HÃY CHỌN VOGUE RESORT NHA TRANG

Thị trường bất động sản Việt đang ngày càng chứng tỏ bước tiến trưởng thành vượt trội của mình với sự ra đời các dự án chất lượng, vươn tầm đẳng cấp quốc tế cũng như sự đa dạng trong các phân khúc. Trong đó phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang dường như có sự rầm rộ hơn cả, những tuyệt tác nghỉ dưỡng mới xuất hiện trong sự ngưỡng mộ của quý du khách và mang tới những kênh đầu tư lớn, hấp dẫn.

Trong tiến trình đó, sự xuất hiện của Vogue Resort Nha Trang chính là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang khu vực miền Trung. Bằng chất lượng đẳng cấp của mình cùng cơ hội đầu tư quý giá bậc nhất, dự án đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư danh tiếng ở cả trong và ngoài nước.

Vẻ đẹp về nội thất của căn hộ Condotel Vogue Cam Ranh

Vẻ đẹp về nội thất của căn hộ Condotel Vogue Cam Ranh

Dưới những góc nhìn, nhận định của các nhà đầu tư và giới chuyên môn, dự án này nhận được sự kỳ vọng vô cùng lớn về tiềm năng phát triển và tăng giá trong tương lai. Lợi nhuận ổn định, vững bền nhờ nguồn doanh thu các ngành du lịch, nghỉ dưỡng, nguồn khách hàng ngày một tăng nhanh hứa hẹn về sự thành công của dự án Vogue Resort Cam Ranh.

Nhanh chóng chứng minh giá trị và vị thế của mình, dự án Vogue Resort Nha Trang là một trong những sự lựa chọn không thể nào bỏ qua của các nhà đầu tư trên thị trường nghỉ dưỡng. Đầu tư Vogue Resort an toàn, ổn định, lợi nhuận khủng, đó là hướng đi giải quyết một cách trọn vẹn bài toán tìm hướng đi cho nguồn vốn nhàn rỗi.

ĐẦU TƯ VOGUE RESORT BÃI DÀI – KÊNH SINH LỜI, AN TOÀN “HIẾM CÓ”

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đích thực là miếng bánh “béo bở” có khả năng đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bất cứ ai biết nắm giữ cơ hội của chính mình. Nhưng để tạo nên kênh sinh lời hoàn hảo, dự án buộc phải thỏa mãn được những yếu tố nền tảng then chốt nhất định. Đó chính là uy tín, danh tiếng của chủ đầu tư, đó là chất lượng thực của dự án và tiềm năng phát triển, thu hút nguồn khách hàng lớn trong tương lai.

Hồ bơi thư giãn tại dự án Vogue Resort Cam Ranh

Hồ bơi thư giãn tại dự án Vogue Resort Cam Ranh

Đáp ứng những điều kiện đó, dự án Vogue Bãi Dài đã có những thể hiện xuất sắc vượt xa mong đợi. Với danh tiếng của chủ đầu tư NewCity & Bảo Long Land, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ dự án, những cam kết sinh lời hấp dẫn cũng như chính sách bán hàng đầy ưu đãi. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho dòng tiền của mình đang đi đúng hướng và có khả năng sinh lời mạnh mẽ.

VOGUE CONDOTEL NHA TRANG MANG TỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHỮNG GÌ?

Hiểu được “điểm yếu” của mình là dự án ra mắt muộn so với nhiều dự án, chủ đầu tư New City đã tập trung mạnh hơn vào thiết kế và hơn hết là chất lượng để tạo ra những điểm nhấn nổi bật. Đây không chỉ là những yếu tố cạnh tranh với các dự án trong cùng phân khúc, cùng khu vực mà còn là dự án có sức hút mạnh mẽ với khách hàng khi đi vào hoạt động. Để có cái nhìn khách quan về dự án này, chúng tôi đã đặt câu hỏi cho các khách hàng đến tham dự lễ công bố dự án tại Hà Nội.

Ngoài việc là khôn gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, khách hàng còn nhận được lợi nhuận ổn định và lâu dài từ việc đầu tư các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Cụ thể, khi sở hữu căn Vogue Condote Nha Trang và tham gia chương trình cam kết cho thuê với chủ đầu tư, chủ sở hữu condotel sẽ nhận được khoản lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm cùng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Các ưu đãi đặc biệt hiện đang áp dụng cho sản phẩm condotel Vogue.

♦ Chiết khấu 1% giá trị sản phẩm

♦ Chiết khấu thêm 1.5% và quà tặng cho khách hàng thanh toán tiền đặt cọc lần 1 ngay trước lễ mở bán

♦ Ưu tiên chọn sản phẩm trong giỏ hàng

♦ Tặng Voucher 10.000 USD trong vòng 5 ngày để sử dụng Penthouse President

♦ Tặng thẻ khách hàng Gold Member: Chơi Golf, spa, chiết khấu mua xe…

Lễ ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Vogue Resort Nha Trang

Lễ ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Vogue Resort Nha Trang

Bên cạnh đó, với tính an toàn vượt trội so với các kênh đầu tư bất động sản khác, đầu tư dự án Vogue Resort được đảm bảo bởi dựa trên các cơ sở pháp lý hoàn thiện, rõ ràng. Chính bởi vậy mà lựa chọn đầu tư Vogue Resort Bãi Dài sẽ đảm bảo được khả năng thu hồi vốn nhanh và những khoản lợi nhuận cao ngất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, với cam kết lợi nhuận tối thiểu ít nhất trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư, dự án Vogue Resort Cam Ranh càng xứng đáng được lựa chọn hơn bao giờ hết.

Đó là những phân tích về kênh đầu tư Vogue Resort từ các nhà chuyên môn hàng đầu hiện nay. Với những thông tin hữu tích trên đây, hy vọng quý khách hàng sẽ có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn.

Vogue Resort Nha Trang đang tạo nên cơn sốt trên thị trường

Rate this post

0908267961
ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Back to top