Vogue Resort Cam Ranh sở hữu tiện ích đẳng cấp 5 sao Quốc tế

“Tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ với hàng loạt tiện ích sang trọng, độc đáo và không gian nghỉ dưỡng ấn tượng của Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Nha Trang

Mặt bằng tiện ích Vogue Cam Ranh Resort

Mặt bằng tiện ích Vogue Cam Ranh Resort

Hồ bơi & Funky Bar

Hồ bơi & Funky Bar – 1,530m2

Nhà hàng ngoài trời

Nhà hàng ngoài trời

Hồ bơi thư giãn

Hồ bơi tràn – 790m2

Spa chăm sóc sắc đẹp

Hồ bơi thư giãn – 375m2

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP:

Dự án không chỉ hướng tới một đối tượng mà hướng tới nhiều đối tượng khách hàng cùng lúc. Họ có thể là giới thượng lưu muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ đẳng cấp, cặp tình nhân muốn trải qua khoảnh khắc lãng mạn hay gia đình nhỏ mong mỏi một không gian nghỉ dưỡng yên bình đúng nghĩa với ba khu tĩnh lặng , gia đình và sôi động.
01-THE PEACEFUL ZONE: Không gian thiết kế hệ thống cây xanh đặc biệt lấy lại trạng thái cân bằng và thư thái cho cơ thể. Không gian Spa đẳng cấp 5 sao với những dịch vụ làm đẹp bậc nhất trên thế giới, khu thiền định và yoga được thiết kế riêng biệt tạo cảm giác thư giãn tới từng giác quan.
02- THE VOUGE CLUB ZONE: Không gian đẳng cấp với những khu vực giải trí xứng tầm như hầm rượu vang lớn nhất Nha Trang Bãi Dài, nhà hàng với đầu bếp chuẩn 5 sao, Pool Bar có tổng diện tích mặt nước hồ bơi tỉ lệ lớn nhất Bãi Dài, khu vực BBQ thông minh…
03- THE HOME SWEET HOME ZONE: Không gian thư giãn tuyệt vời dành cho gia đình với những tiện ích đặc biệt vực BBQ ngoài trời, sân chơi trẻ em kèm dịch vụ trông trẻ tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình có những phút giây riêng tư và thoải mái đúng nghĩa một kỳ nghỉ.

0908267961
ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Back to top