Vogue Resort Cam Ranh sở hữu lợi thế gì giữ chân nhà đầu tư?

Đón trước xu hướng đầu tư tại bãi biển hoang sơ Cam Ranh, Khánh Hòa, Vogue Resort Cam Ranh đang là một cái tên sáng giá trong danh mục dự án nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thực chất, dự án đang sở hữu những điểm cộng nào có thể cạnh tranh với các dự án cùng khu vực và vịnh biển Nha Trang vốn dĩ đã in sâu trong tiềm thức khách hàng?

Lợi tức sinh lời nhờ ủy thác cho thuê Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Dải đất vài km ven biển Bãi Dài Cam Ranh thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa sở hữu những đường nét hoàn hảo cho một bức tranh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp là một điểm đến du lịch lý tưởng khơi dậy bao khát khao khám phá của du khách. Nơi đây còn được ví tựa như sự mở rộng du lịch của miền đất Nha Trang cố hữu và theo các chuyên gia, khu vực Bãi Dài bán đảo Cam Ranh sẽ sớm trở thành khu du lịch sầm uất như thành phố Nha Trang hiện tại.

Sớm nắm bắt được xu hướng chuyển dịch du lịch nghỉ dưỡng, Vogue Resort Cam Ranh được “dành” một vị trí lý tưởng tại phía Bắc khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Cam Hải Đông, Cam Lâm Khánh Hòa. Trong tương lai gần nơi đây sẽ sớm trở nên sôi động hút khách du lịch với những đặc trưng riêng là một trong những tín hiệu sáng cho khả năng sinh lời nhờ cho thuê những căn hộ lưu trú.

phoi-canh-condotel-vogue-resort-cam-ranh

Phối cảnh Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Trong khi số lượng khách du lịch đến với tỉnh Khánh Hòa dự báo sẽ tăng từ 5 triệu lượt/năm đến 7,2 triệu lượt trong năm 2020, nhưng số lượng căn hộ lưu trú cấp cao vẫn chưa đáp ứng kịp thời lượng cầu. Mặt khác dự án Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang chỉ cung ứng 300 căn hộ khách sạn Condotel tiện nghi và 100 căn biệt thự đẳng cấp. Tuy nhiên, đó cũng là những thông tin kỳ vọng đảm bảo công suất thuê phòng cao và mức giá đảm bảo cho mức sinh lời an nhàn ổn định cho các nhà đầu tư.

Hơn nữa, mặc dù dự án chỉ là 1 trong tổng số 37 dự án trải đều trên dải đất miền duyên hải mang tên Bãi Dài, nhưng Vogue Resort Cam Ranh được quản lý bởi đơn vị danh giá Accor. Khi nhắc đến tập đoàn quản lý danh tiếng này, ngay cả khách hàng hay nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức công suất phòng cũng như những ưu đãi chia sẻ lợi nhuận cho thuê luôn ở mức cao.

Trong số đó, chỉ có loại hình biệt thự và Condotel được mặc định là sản phẩm đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu căn hộ vừa có tiềm năng sinh lời nhờ tăng giá trị theo thời gian, vừa được chủ đầu tư cam kết sinh lời hàng năm. Hơn nữa, hợp tác với đơn vị danh tiếng quốc tế Accor, gia chủ có thể tham gia chương trình cho thuê sinh lời an nhàn hàng năm với mức chia sẻ 80:20. Tuy nhiên, trước khi tính toán được lợi nhuận thực tế của Condotel Vogue Resort Cam Ranh, quý khách hàng cần thiết phải nắm rõ sự tách biệt của mức cam kết lợi nhuận tối thiểu chủ đầu tư đưa ra và mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê từ đơn vị quản lý đưa ra.

Vị trí Vogue Resort Cam Ranh Cam Ranh sở hữu tiềm năng tăng giá

Là một nhà đầu tư, những bài toán tối thiểu hóa chi phí và tăng doanh thu đầu vào luôn luôn được áp dụng như một bước tiền đề cơ bản khi quyết định đầu tư. Tuy nhiên, về cơ bản là như vậy, nhưng không phải dự án nào cũng có thể mang lại mức sinh lời tốt.Xem xét, những sản phẩm Vogue Resort Nha Trang là một trong những căn hộ lưu trú đạt tiêu chuẩn quốc tế đón đầu lượng khách du lịch đang tăng lên tại tỉnh Khánh Hòa. Thông thường những bước đi tiên phong luôn mang lại mức giá trị sinh lời hấp dẫn, trong khi dự án còn là nơi hội tụ thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Accor, Darkhorse…

Dự án Vogue Resort Nha Trang sỡ hữu vị trí tuyệt đẹp ngay của biển Nha Trang

Dự án Vogue Resort Nha Trang sỡ hữu vị trí tuyệt đẹp ngay của biển Nha Trang

=> Xem thêm : Công thức tính lợi nhuận thực tế khi đầu tư Vogue Resort Cam Ranh

Được đứng sau bởi chủ đầu tư sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tiến độ Vogue Resort Cam Ranh đang được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng là một trong những sức hút giữ chân những nhà đầu tư tiềm năng. Sở hữu một căn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh đó là sở hữu một tác phẩm có kiến trúc và thiết kế độc đáo. Chắc chắn sẽ đem đến cho chủ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư tuyệt vời.

lý với đầy đủ không gian chức năng và bể bơi riêng ngay phía trước căn hộ. Hướng tới dịch vụ nghỉ dưỡng thượng lưu tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh tuy nhiên, dự án khi hoàn thành chỉ cung ứng cho thị trường 100 căn biệt thự Vogue Nha Trang. Với số lượng khan hiếm trước nguồn cầu đang tăng lên một cách chóng mặt thì việc sở hữu căn biệt thự hiếm hoi này sẽ hứa hẹn hơn một cơ hội sinh lời tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Cùng với đó, mức cam kết sinh lời và mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê từ phía chủ đầu tư và đơn vị quản lý Accor là một trong những nhân tố vô cùng hấp dẫn. Với những sự hội tụ nhiều lợi thế, chắc chắn số lượng mở bán biệt thự Vogue Resort Cam Ranh sẽ sớm hết hàng.

Đánh giá bài viết :

Vogue Resort Cam Ranh sở hữu lợi thế gì giữ chân nhà đầu tư?

5 (100%) 1 vote

 

0908267961
ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Back to top