Lợi thế cạnh tranh đón sóng đầu tư tại Vogue Resort Nha Trang  

Được đứng sau bởi thế lực tài chính khổng lồ, Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn một kiệt tác kiến trúc sinh thái hạng sang mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng đến lưu trú nghỉ dưỡng. Đồng thời, dự án cũng chính là một trong những “kẻ tiên phong” khai phá tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng đất ven biển Cam Ranh, Khánh Hòa.

Nắm bắt cơ hội sinh lời tại Vogue Resort Nha Trang

Sự phát triển ngành du lịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh có thể nói là hướng đi tất yếu sau khi thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang gần như đã đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định. Trong khi đó dải đất ven biển Cam Ranh vẫn là một vùng đất vô cùng hoang sơ và ẩn chứa nhiều tiềm năng lớn để có thể phát triển du lịch nhưng cũng bảo tồn nét giá trị thiên nhiên văn hóa của vùng. Được xếp thứ 8 trong các bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, Bãi Dài đã khơi dậy niềm khao khát khám phá của rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài. Như vậy, song song với việc thi công dự án Vogue Resort Nha Trang, chủ đầu tư cũng đảm bảo sẽ cố gắng giữ nguyên những đường nét hoang sơ tại vùng biển thiên đường nơi đây.

Theo thống kê, hiện tại Cam Ranh Khánh Hòa mới bắt đầu nổi trội đầu tư tuy nhiên, quỹ đất vùng đã được quy hoạch xong cho 37 dự án lớn nhỏ sắp tới. Là một trong những vị chủ đầu tư nhanh tay, dự án Vogue Resort là một trong những dự án đầu tiên “châm ngòi” cho khí thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sôi động tại vùng đất này. Ngay khi dự án đi vào hoạt động sẽ cung cấp 300 căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang, 100 căn biệt thự sinh thái và hệ thống khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Thiết kế sang trọng, đón nắng đón gió tự nhiên hài hòa cùng cảnh vật xung quanh

Thiết kế sang trọng, đón nắng đón gió tự nhiên hài hòa cùng cảnh vật xung quanh

Condotel Vogue Resort Nha Trang siêu phẩm đầu tư khan hiếm

Dự kiến trong một vài năm tới, lượng khách đến với khu du lịch bán đảo Cam Ranh sẽ tăng mạnh nhưng số lượng căn hộ lưu trú chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Điều này dĩ nhiên trở thành dấu hiệu lành cho các nhà đầu tư. Chỉ với 300 căn hộ condotel khan hiếm mang lại giá trị lợi ích to lớn cho cả 2 phía chủ đầu tư và gia chủ sở hữu căn hộ.

Cụ thể hơn, dự án Vogue Resort Nha Trang là một trong những dự án đầu tiên đi vào hoạt động sớm và cung ứng ra thị trường những căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên. Công suất phòng và giá phòng sẽ cao kéo theo mức lợi nhuận từ việc ủy thác cho thuê sẽ lớn. Từ đó, đầy tiềm năng tăng giá lên và mức thanh khoản từ sản phẩm sẽ lớn.

 

Là một nhà đầu tư, những bài toán tối thiểu hóa chi phí và tăng doanh thu đầu vào luôn luôn được áp dụng như một bước tiền đề cơ bản khi quyết định đầu tư. Tuy nhiên, về cơ bản là như vậy, nhưng không phải dự án nào cũng có thể mang lại mức sinh lời tốt.Xem xét, những sản phẩm Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang là một trong những căn hộ lưu trú đạt tiêu chuẩn quốc tế đón đầu lượng khách du lịch đang tăng lên tại tỉnh Khánh Hòa. Thông thường những bước đi tiên phong luôn mang lại mức giá trị sinh lời hấp dẫn, trong khi dự án còn là nơi hội tụ thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Accor, Darkhorse…

Gây ấn tượng trong thiết kế, không chỉ những căn biệt thự được nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái mà các căn hộ dịch vụ khách sạn cũng mang âm hưởng thiết kế từ Úc. Với sự tham gia của tập đoàn này, tòa tháp Condotel Vogue Resort Nha Trang được ví như con du thuyền lênh đênh giữa biển khơi bởi dù số tầng thực chỉ là 12 nhưng lại cao hẳn so với mặt đất hàng chục mét chiều cao. Phía bên dưới tòa tháp là trục chữ V chắc chắn nhấc bổng tòa tháp lên khỏi mặt đất mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho du khách một khi đặt chân tới dự án.

Được đứng sau bởi chủ đầu tư sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tiến độ Vogue Resort  Nha Trang đang được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng là một trong những sức hút giữ chân những nhà đầu tư tiềm năng.

Đánh giá thông tin bài viết

Lợi thế cạnh tranh đón sóng đầu tư tại Vogue Resort Nha Trang  

5 (100%) 2 votes

0908267961
ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Back to top